QUANG KHÊ

Họp đánh giá các dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia

Ngày 09/4/2024, Ban quản lý chương trình mục tiêu quốc gia xã Quảng Khê đã tổ chức cuộc họp để đánh giá kết quả thực hiện cũng như nắm bắt tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện các mô hình, dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế –  xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn xã Quảng Khê.

Hiện nay trên địa bàn xã đã được phê duyệt và triển khai thực hiện đối với 10 Dự án – 59 thành viên tham gia nuôi dê sinh sản và thương phẩm với 350 con, 04 Dự án – 23 hộ tham gia trồng dâu nuôi tằm. Tại cuộc họp các thành viên tham gia Dự án đã báo cáo kết quả cũng như các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thự hiện Dự án, nhìn chung các Dự án đều phát triển tốt, đã có một số dê sinh sản tăng tổng đàn lên 358 con. Bên cạnh đó việc thực hiện Dự án cũng gặp một số khó khăn, thiếu thức ăn vào mùa khô, thời tiết khắc nghiệt làm phát sinh một số dịch bệnh trên đàn dê, tuy nhiên đã được Ban quản lý xã thường xuyên kiểm tra hướng dẫn kịp thời.

Việc thực hiện tốt các mô hình, dự án đã góp phần xóa đói, giảm nghèo, giúp bà con Nhân dân trong vùng dự án phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, xây dựng xã Quảng Khê ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh cuộc

Đánh giá bài viết này