QUANG KHÊ

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đắk Glong đến thăm hỏi gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Facebook
Twitter
Print

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), 63 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2023, sáng ngày 25/7/2023, đồng chí Lương Hồng Thái, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Đắk Glong làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, bệnh binh khó khăn trên địa bàn hai xã Đắk Som và xã Đắk R’măng.

Trò chuyện khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đồng chí Lương Hồng Thái, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên và trao những suất quà nhỏ tới những gia đình chính sách, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Đáp lại tấm lòng và sự quan tâm đó, các gia đình đã chân thành cảm ơn đến tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Viện KSND huyện Đắk Glong. Đồng thời cũng gửi lời chúc mừng nhân ngày kỷ niệm 63 năm thành lập Viện kiểm sát nhân dân và hi vọng đơn vị sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thường niên được VKSND huyện Đắk Glong duy trì nhằm chia sẻ, động viên và thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; đồng thời giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho các thế hệ sau

K’ Huệ

Đánh giá bài viết này